Xem Phim: Biệt Đội Đánh Thuê - The Expendables 2010Ấn +1 Để xem phim nhanh hơn
Biệt Đội Đánh Thuê (The Expendables) là bộ phim hành động hoành tráng  nhất trong năm 2010 từ Hollywood. Bộ phim khơi gợi lại thời kỳ huy hoàng  của những bộ phim hành động thập niên 80-90 thế kỷ trước và tôn vinh  những màn đấu võ đỉnh cao, những cảnh chiến đấu thực thụ của những người  hùng cơ bắp chứ không phải là màn trình diễn kỹ xảo như những bộ phim  hành động gần đây.
Biệt Đội Đánh Thuê có sự góp mặt của một “biệt  đội trong mơ” gồm những ngôi sao hành động huyền thoại, những diễn viên  mà tên tuổi hầu như đã đi vào lịch sử điện ảnh như: Arnold  Schwarzenegger (Kẻ hủy diệt), Bruce Willis (Die Hard), Sylvester  Stallone (Rambo), Lý Liên Kiệt (Hoàng Phi Hồng), Jason Statham (Người  vận chuyển)… Đặc biệt, trong phim có sự tham gia của 2 võ sỹ lừng danh:  Terry Crews và Randy Couture. Với sự kết hợp này,có thể nói Biệt Đội  Đánh Thuê (The Expendables) là một bộ phim đặc biệt có 1 không 2 với sức  hấp dẫn được ví như một cơn "cuồng phong" cuốn khán giả tới rạp.
Ngoài  dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim còn có sự tham gia của Brian Tyler -  nhà soạn nhạc nổi tiếng người Mỹ từng đoạt giải Emmy, đồng thời là nhà  sản xuất phim của: Eagle Eye, Rambo, Fast & Furious và Constantine.
[id]http://clip.vn/w/hMby[/id]

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

Copyright © 2011 Bay68.com, All Rights Reserved.
Disclaimer: Bay68.com is not responsible for any content linked to or referred to in this site. None of the video files are hosted on our servers; they are indexed and embedded in a fashion similar to Google and other popular search engines. All clips are collected from Files Hosting Sites, Video Hosting Sites and many others respected providers. Bay68.com is not liable for copyright by any country. If the content is in question of copyright violations, please contact the provider directly.
Design by HelloXimo