Xem Phim: Phim Ông Xã Vạn Tuế [2012] Trên THVL1 OnlineẤn +1 Để xem phim nhanh hơn
Phim Ông Xã Vạn Tuế [2012] Trên THVL1 Online
Xem Phim Ông Xã Vạn Tuế [30/30 Tập] Trên Kênh THVL1 lúc 19h 2012 | phim ong xa van tue trọn bộ trực tuyến Phim Việt Nam 2012 Online

- Tên phim: Ông Xã Vạn Tuế - THVL1 2012
- Đạo Diễn: NSƯT Đặng Lưu Việt Bảo
- Diễn viên: Thanh Thúy, Trương Minh Cường, Trí Quang, NSƯT Thanh Điền, Hải Lý, Đinh Y Nhung, Kha Ly, Kiều Linh, Minh Béo… - Nhạc trong phim: Tình yêu nhiệm màu
- Nhà sản xuất: Hãng phim Bảo Việt – Công ty Thiên Nam An- ĐTH Vĩnh Long
- Thể loại: Tình Cảm
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Phim Ông Xã Vạn Tuế là một bộ phim tâm lý xã hội bi – hài dài 30 tập, Thời gian phát trên sóng THVL1: 19h các buổi tối từ thứ Năm đến Chủ nhật. Nội dung đề cao tình yêu vợ chồng và sự chung thủy, biết hy sinh cho nhau theo cách của riêng mình, khẳng định “sự nghiệp” của người đàn bà, chính là… người đàn ông (mái ấm gia đình) của riêng mình, đồng thời lên án sự phản bội, sự giả dối, lòng ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, không cần quan tâm cảm giác tổn thương của người khác, nhưng cũng cảm thông, tha thứ cho những lỗi lầm nhất thời hoặc ngoài ý muốn.

Phim Ông Xã Vạn Tuế [2012] Trên THVL1 Online

Thiên Khải và Thư Kỳ là cặp vợ chồng mà mọi người ca tụng là đôi trai tài gái sắc. Hai người cùng học chung một trường, nàng là hoa khôi nhất trường, chàng là một học sinh xuất sắc và đa tài. Họ yêu nhau và tiến tới hôn nhân như một sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng cuộc đời không hoàn hảo như họ tưởng! Thiên Khải lúc học đạt điểm cao bao nhiêu thì khi ra đời làm việc anh lại gặp những khó khăn, vấp ngã trong công việc và bị cấp trên đánh giá thấp bấy nhiêu. Tất cả chỉ vì tính bộc trực hay nói thẳng của anh.

Phim Ông Xã Vạn Tuế [2012] Trên THVL1 Online

Mặc cho những thất bại liên tiếp của chồng, Thư Kỳ vẫn tiếp tục động viên và càng cố gắng chăm lo cho chồng thật tốt khi Thiên Khải đứng trước cơ hội được làm ở tập đoàn Mỹ Phương. Không chỉ động viên, Thư Kỳ còn tìm cách tiếp cận với các bà vợ của các sếp trong tập đoàn nhằm tìm kiếm tiếng nói thuận lợi cho sự nghiệp của Thiên Khải. Và trong công cuộc tiếp cận đó, Thư Kỳ đã vấp phải những tình huống dở khóc dở cười ngoài ý muốn, nhất là khi một trong những bà vợ cô tiếp cận là chính là Hồng Ngọc, vợ của Quang Minh – người tình cũ một thời của cô - đồng thời cũng là nhân viên cao cấp của tập đoàn Mỹ Phương.

Phim Ông Xã Vạn Tuế [2012] Trên THVL1 Online

Đáp lại những nỗ lực không mệt mỏi của Thư Kỳ sẽ là gì khi ngày mà Thiên Khải chính thức được nhận vào làm ở Mỹ Phương cũng chính là lúc anh lọt vào mắt xanh của vị nữ giám đốc xinh đẹp tài năng Phương Uyên?

Phim Ông Xã Vạn Tuế [2012] Trên THVL1 Online

Ông xã vạn tuế” là tấm gương chân thực dành cho những ai đang – đã và sẽ làm vợ. Bộ phim được xây dựng trên thể loại hài hước nhẹ nhàng, rất gia đình, rất người. Nhưng các tình tiết sẽ vô cùng gay go, lạ lẫm, hấp dẫn từ tập đầu tiên tới tập cuối cùng. Kính mời quý khán giả đón xem.

Mời quý vị và các bạn Xem Phim Ông Xã Vạn Tuế [30/30 Tập] Trên Kênh THVL1 lúc 19h | phim ong xa van tue Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 - Tập cuối trọn bộ phát trên sóng THVL1: 19h các buổi tối từ thứ Năm đến Chủ nhật đài truyền hình trực tuyến hình Việt Nam 2012 Online
[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=oKFVrbl5mWE|2;http://www.youtube.com/watch?v=oMSFsWPoYYw|3;|4;http://www.youtube.com/watch?v=XEuEISLzads|Trailer;http://www.youtube.com/watch?v=5oEr_mxSR3c|[/id]

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

Copyright © 2011 Bay68.com, All Rights Reserved.
Disclaimer: Bay68.com is not responsible for any content linked to or referred to in this site. None of the video files are hosted on our servers; they are indexed and embedded in a fashion similar to Google and other popular search engines. All clips are collected from Files Hosting Sites, Video Hosting Sites and many others respected providers. Bay68.com is not liable for copyright by any country. If the content is in question of copyright violations, please contact the provider directly.
Design by HelloXimo