Xem Phim: Mày& Tao HDẤn +1 Để xem phim nhanh hơn

Trailer:
Cuộc sống vốn ngắn ngủi, ta sẽ có được bao nhiêu người là bạn? Và bao nhiêu người bạn luôn sát cánh bên ta lúc ta khó khăn?

Gun (Mario Maurer) là một thanh niên con nhà giàu, rất yêu quý, bênh vực bạn bè mình và được nhiều bạn nữ hâm mộ.

Còn Song là một chàng trai đến Chiengmai học vì cảm thấy bị gò bó khi ở nhà. Cậu sống khá khép kín cho đến khi gặp Gun.

Từ những mảnh đời khác nhau, họ đã gặp nhau và trở thành bạn thân thiết. Bộ phim Mày& Tao là một bộ phim khá thực tế, thể hiện một phần cuộc sống trong giới học sinh& sinh viên Thái, về lứa tuổi thanh niên mãnh liệt và nông nỗi. Bộ phim đề cao những tình bạn thật sự, những cư xử giữa đàn ông với nhau.
Xem phim này thấy như xã hội Việt Nam vậy đó  Học sinh bên họ sao bên mình cũng hao hao thế. [id]http://www.youtube.com/watch?v=6lLmCy7zb8s[/id]

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Đăng nhận xét

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] ~x( b-( :-L x( =)) :P :mj

Copyright © 2011 Bay68.com, All Rights Reserved.
Disclaimer: Bay68.com is not responsible for any content linked to or referred to in this site. None of the video files are hosted on our servers; they are indexed and embedded in a fashion similar to Google and other popular search engines. All clips are collected from Files Hosting Sites, Video Hosting Sites and many others respected providers. Bay68.com is not liable for copyright by any country. If the content is in question of copyright violations, please contact the provider directly.
Design by HelloXimo